วัสดุก่อสร้าง สหสินไทย SCG ซีเมนต์ไทยโฮมมาร์ท ประตู หน้าต่าง ปูน หลังคา คอนกรีตผสมเสร็จ เกี่ยวกับเรา Home Solution Center ซีเมนต์ไทย โฮมมาร์ท HomeMart วัสดุตกแต่ง วัสดุก่อสร้าง ปัญหาเรื่องบ้าน scg สหสินไทย ตราช้าง ปูนช้าง ปูนเสือ
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot


  [Help]
dot


Windsor
e co value scg
ศูนย์บริการคอตโต้ cotto


เกี่ยวกับเรา

สหสินไทย สนามบินน้ำ ปทุมธานี ซีเมนต์ไทย โฮมมาร์ท Cementhai Home Mart

Home Solution Center : ศูนย์รวมสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับบ้านที่ครบวงจร

     

เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท สหสินไทย ค้าวัตถุก่อสร้าง จำกัด ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2495 เพื่อดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง วัสดุตกแต่ง และกลุ่มธุรกิจบริการต่างๆ ด้านอสังหาริมทรัพย์ อาทิเช่น ปูนซีเมนต์ (ปูนช้าง, ปูนเสือ, ปูนสำเร็จรูป เสือมอร์ตาร์), หลังคา, ฝา ฝ้า ผนัง สมาร์ทบอร์ด, สมาร์ทวูด ตราช้าง , ฉนวนกันความร้อน, วัสดุตกแต่งสวน,  ประตู-หน้าต่าง Windsor โดยมุ่งเน้นการคัดสรรสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ภายใต้การบริการที่ครบวงจร “One Stop Service เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า, ผู้รับเหมา, ที่ใส่ใจในการบริการและสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมสร้างความประทับใจแบบเหนือความคาดหวัง

เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ลูกค้าได้รับสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ทันสมัย สามารถตอบรับแนวคิด รสนิยม สไตล์ และความเป็นตัวของตนของลูกค้ามากที่สุด บนพื้นฐานประโยชน์ใช้สอยและความเป็นไปได้จริง บริษัท สหสินไทย ค้าวัตถุก่อสร้าง จำกัด จึงได้จัดตั้งบริษัทภายในเครือ เพื่อดำเนินธุรกิจครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่จัดจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้าง วัสดุตกแต่ง และรวมถึงบริการต่างๆ เช่น บริการออกแบบ, บริการแนะนำผู้รับเหมา, บริการที่ปรึกษาเรื่องบ้าน, ศูนย์บริการผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ เช่น ผู้เชี่ยวชาญด้านหลังคาผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมและปรับปรุงที่อยู่อาศัย, ศูนย์บริการครบวงจรสำหรับช่างมืออาชีพ, ศูนย์รวมบริการและผู้เชี่ยวชาญด้านยิปซัม ตราช้าง, ศูนย์รวมบริการและผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ไวนิล Windsor เป็นต้น ตลอดจนการมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ซึ่งได้ถูกปลูกฝังอยู่ในวิธีการทำงานของเพื่อนพนักงานของเราทุกคน

ตลอดเวลากว่า 58ปี แห่งการดำเนินการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทุกความพยายาม ทุกความมุ่งมั่นทุ่มเทที่จะตอบสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งในกระบวนการคัดสรร, คุณภาพมาตรฐานสินค้าและบริการ และตรงตามความต้องการในราคาที่เหมาะสมและเป็นธรรม ซึ่งทำให้กลุ่มบริษัทฯ ได้รับรางวัลแห่งความสำเร็จมากมาย เช่น รางวัลผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยมเครือซิเมนต์ไทย, รางวัลจรรยาบรรณดีเด่นของหอการค้าไทย, รางวัลการบริหารคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2000 เป็นต้น ซึ่งเป็นเครื่องหมายรับรองมาตรฐาน คุณภาพสินค้าและบริการ ที่ตอกย้ำถึงภาพลักษณ์ ชื่อเสียง และความสำเร็จระดับสากล

ในวันนี้ เป็นที่ยอมรับแล้วว่า บริษัท สหสินไทย ค้าวัตถุก่อสร้าง จำกัด คือ หนึ่งในผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและกลุ่มธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อแต่งแต้ม เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของการก่อสร้างและการตกแต่งให้กับลูกค้าทุกเพศทุกวัยทุกสไตล์สารจากกรรมการผู้จัดการสารจากประธานกรรมการผู้จัดการarticle
ประวัติความเป็นมาประวัติและความเป็นมาarticle
วิสัยทัศน์/พันธกิจ/วัฒนธรรมองค์กรวิสัยทัศน์/พันธกิจ/วัฒนธรรมองค์กรarticle
รางวัลแห่งความสำเร็จรางวัลแห่งความสำเร็จarticle
Privacy Policy
1
[Go to top]