วัสดุก่อสร้าง สหสินไทย SCG ซีเมนต์ไทยโฮมมาร์ท ประตู หน้าต่าง ปูน หลังคา คอนกรีตผสมเสร็จ winset อลูมิเนียม
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

dot
dot


  [Help]
dot


Windsor
e co value scg
ศูนย์บริการคอตโต้ cotto


winset อลูมิเนียม

เส้นทางวินเซต  

บริษัท วินเซท อลูมิเนียม จำกัด ได้เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงและสร้างนวัตกรรมใหม่ ให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง วินเซทได้ผสมผสานความต้องการของลูกค้า กับความโดดเด่นในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางวินเซท รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มาเป็นองค์ประกอบในการทำประตู-หน้าต่าง ให้มีขีดความสามารถในการแข่งขันที่สูงขึ้น

 
เรามุ่งมั่นพยายามที่จะพัฒนา สิ่งที่เราเป็นอยู่ในทุกวันนี้ให้ดียิ่งขึ้นภายใต้ความภาคภูมิใจที่ว่าเราไม่ใช่แค่ผู้ผลิตอลูมิเนียม แต่เราจะเป็นผู้สร้างชิ้นงานที่สวยงามและมีคุณค่าให้กับงานประตู-หน้าต่างอลูมิเนียม เพื่อประโยชน์และคุณค่าสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา
 
ประสบการณ์และความชำนาญกว่า 30 ปี ด้วยเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นที่ต้องการพัฒนาคุณภาพ ยกระดับมาตรฐานให้กับระบบงานประตู-หน้าต่าง จึงได้พัฒนารูปแบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมที่มีความแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ภายใต้ตราสินค้าวินเซท (WINSET) เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า
 
วินเซตคืออะไร?
ระบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมอัจฉริยะสมบูรณ์แบบด้วยการนำระบบ S-FAC System เข้ามาใช้ในผลิตภัณฑ์ของวินเซท เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายน้ำ ความแข็งแรง ช่วยให้การเก็บงานปูนเป็นเรื่องง่าย เรียบร้อยและสวยงาม ช่วยย่นระยะเวลาในการวัดหน้างาน
 
วัตถุดิบที่วินเซทเลือกใช้ 
    ระบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมวินเซท ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพ ตามมาตรฐานอัลลอย 6063-T5 หรือ 50S โดยมี ULTIMATE TENSILE ไม่น้อยกว่า 22,000 ปอนด์/ตารางนิ้วตามมาตรฐาน มอก.284-2530 และได้รับมาตรฐานรองรับการผลิต ISO 9001:2000 ด้วยการชุบผิว (Natural Anodized) ที่ระดับความหนา 15 ไมคอน และการอบสีที่ระดับความหนา 68 ไมคอน ด้วยระบบการพ่นสีที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน (Powder Coating)
 
สีที่วินเซทเลือกใช้  
  ระบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมวินเซท เลือกใช้สีพ่นภายนอกของทางโจตัน (JOTUN) ซึ่งอลูมิเนียมวินเซทพ่นสีด้วยระบบน(POWDER COATING) ที่ผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐาน โดยมีความหนาของสีที่พ่น 68 ไมคอน ทำให้สีมีความทนทานต่อการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี รับประกันเรื่องสีที่ใช้พ่นยาวนานถึง 10 ปี ทนต่อUV สามารถตอบสนองเรื่องเฉดสีได้ตามความต้องการ (ตามเงื่อนไขการผลิตของโรงงาน)
 
อุปกรณ์ที่วินเซทเลือกใช้ 
   ระบบประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมวินเซทพัฒนาขึ้นโดยมีมาตรฐานอุปกรณ์รองรับ ถือเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับงานประตู-หน้าต่างอลูมิเนียม โดยทางบริษัท วินเซทอลูมิเนียม จำกัด ได้ร่วมมือกับ บริษัท ไฮโพรเกรส จำกัด ภายใต้ตราสินค้า HI-P และ บริษัท วีบีเฮช (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้ตราสินค้า VBH อุปกรณ์ประตู-หน้าต่างจากประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับงานประตู-หน้าต่างที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก 
 
การยาแนวป้องกันน้ำที่วินเซทแนะนำ
วินเซทคำนึงถึงปัญหาเรื่องน้ำรั่วซึมที่เกิดขึ้นตามขอบงานประตู-หน้าต่าง ซึ่งมีสาเหตุมาจาก
การเลือกใช้ยาแนวที่ขาดประสิทธิภาพและไม่เหมาะสมกับงาน เพื่อให้งานมีมาตรฐาน วินเซท
ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ยาแนวฟอร์คอน-ดี (FORCON-D) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์
ยาแนว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องการยาแนวได้ที่ www.forcon-d.com
 
คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม  
วินเซทเห็นถึงความสำคัญต่อการรักษาสิ่งแวดล้อม และได้ตระหนักถึงสภาวะโลกร้อนในปัจจุบัน จึงได้พัฒนาระบบงานประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมที่สามารถรองรับกระจกฉนวนกันความร้อน (Insulated Glass) เป็นกระจก2 ชั้น ซึ่งจะช่วยให้บ้านของท่านประหยัดพลังงาน
และลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ
 
ศูนย์ฝึกอบรมวินเซท 
วินเซทมีศูนย์ฝึกอบรมภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติการประกอบประตู-หน้าต่างวินเซท ผู้เข้าฝึกอบรมจะได้รับการถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ เพื่อยกระดับมาตรฐานการทำงาน ด้านประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมให้สามารถ
แข่งขันกับตลาดที่มีมาตรฐานที่สูงขึ้น
 
 
 
 


ข้อมูลผลิตภัณฑ์วินเซต article
1
[Go to top]