ทาสีบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

ทาสีบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

ทาสีบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

       หนึ่งในตัวช่วยตกแต่งบ้านที่นอกเหนือจากมัณฑนากรแล้ว ก็คงจะหนีไม่พ้นหลักฮวงจุ้ย เสริมดวงของผู้อยู่อาศัยและครอบครัว เมื่อคิดจะทาสีใหม่แล้วทั้งที ก็ลองพิจารณาสีตามหลักฮวงจุ้ยประกอบการตัดสินใจในการทา เราขอนำเสนอหลักเกณฑ์เลือกสีทาบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ย และส่งเสริมความโชคดีในชีวิตได้อย่างตรงจุดมาฝาก

  • สีเหลือง สีเบจ และสีทอง

ส่งผลถึงความสัมพันธ์และความมั่นคงในชีวิต ส่งเสริมบุตรธิดาและก่อให้เกิดชื่อเสียง ควรทาบ้านในส่วนที่หันไปทางทิศเหนือ ทิศตะวันตก และบ้านที่ตั้งตรงข้ามกับทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

  • สีฟ้า

ส่งผลถึงการงาน ความร่ำรวย และโอกาสในชีวิต หลักในการทาสีควรทาในส่วนทิศเหนือ ทิศตะวันออก และส่วนหน้าบ้านที่เผชิญหน้ากับทิศใต้

  • สีเขียวและสีม่วง

ส่งผลไปถึงความร่ำรวย สุขภาพ การเจริญเติบโต ช่วยเพิ่มพูนความรู้โดยควรใช้สีม่วงและสีเขียวตกแต่งในบ้านส่วนที่หันไปทางทิศตะวันออกและส่วนหน้าบ้านที่เผชิญหน้ากับทิศใต้

  • สีแดงและสีชมพู

ส่งผลไปถึงการเป็นจุดเด่น มีความมั่นคงในสถานะทางสังคม เอื้ออำนวยต่อครอบครัว หันไปทางทิศใต้รวมไปถึงส่งเสริมเรื่องความรัก ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และส่วนหน้าบ้านที่ตั้งตรงกับทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

  • สีน้ำตาล

ส่งผลถึงสุขภาพ ความสุขของคนในครอบครัว หากจะให้ดีต้องทาสีน้ำตาลในส่วนที่หันหน้าไปทางทิศใต้หรือส่วนหน้าบ้านที่เผชิญหน้าไปทางทิศตะวันออก

  • สีน้ำตาลอมเทาหรือสีเทาหม่น

ส่งผลถึงความมั่นคงในชีวิต ความสัมพันธ์ และรากฐานของชีวิตที่ราบรื่นเป็นพิเศษโดยหันไปทางทิศเหนือหรือทิศใต้ ซึ่งเป็นตำแหน่งของโลก ควรหลีกเลี่ยงสีน้ำตาลหรือสีที่ใกล้เคียงกับไม้

  • สีขาว

เหมาะสำหรับเด็กหรือคนที่ต้องการเสริมความคิดสร้างสรรค์ ช่วยเกื้อหนุนทางด้านอาชีพและเกื้อหนุนชีวิตสมรส ควรทาสีขาวในบ้านที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตก, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และควรทาในส่วนหน้าบ้านที่หันเผชิญหน้ากับทางทิศเหนือ

GET THE BEST DEALS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

 

ติดต่อเรา : HOMESOLUTIONCENTER CONTACT CENTER

 

Homesolutioncenter
Logo
Register New Account
Reset Password
Shopping cart