เกี่ยวกับเรา

บริษัท นวการค้าวัสดุก่อสร้าง จำกัด

ประสบการณ์มักสร้างองค์ความรู้ใหม่ๆ และต่อยอดแนวคิดให้มีมุมมองที่กว้างขึ้น จนนำไปสู่การปฏิวัติวงการขายวัสดุก่อสร้างออนไลน์ที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี และความเชี่ยวชาญไว้ด้วยกัน

มั่นใจกับทีมงานคุณภาพ และประสบการณ์ในวงการค้าวัสดุก่อสร้างมายาวนาน

กับเราทีมงานคุณภาพตั้งแต่ผู้บริหาร เพื่อนร่วมงาน คู่ค้า จากรุ่นสู่รุ่น ที่คร่ำหวอดในวงการค้าวัสดุก่อสร้างมากว่า 65 ปี พร้อมด้วยเครือข่ายสินค้าที่หลากหลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งรายเล็ก รายใหญ่ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มในจุดที่คาดหวัง เมื่อผู้ผลิต ผู้นำเข้า ผู้จัดจำหน่าย ผู้จัดส่ง ผู้บริหารมืออาชีพ ผู้ชำนาญการทางด้านไอที มารวมตัวกันเพื่อนำประสบการณ์ ความรู้ที่ได้สะสมมา เราพร้อมที่จะเป็นศูนย์กลางการจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างในธุรกิจออนไลน์ เพื่อลดภาระในการทำงาน ค้นคว้าหาข้อมูล จัดหาสินค้า นำส่งสินค้า ฯลฯ โดยตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ให้เป็นที่วางใจในความเป็นมืออาชีพของเรา อีกทั้งยังส่งเสริมการการจัดจำหน่าย การใช้ผลิตภัณฑ์ จากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภค ด้วยข้อมูล การให้บริการ การนำส่งสินค้าให้เป็นไปตามแผนงานให้เข้าถึงลูกค้าโดยสะดวกและง่าย

ปัจจุบันเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงสำหรับสินค้าวัสดุก่อสร้างทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มงานโครงสร้างและเครื่องมือช่าง ได้แก่ เหล็ก สังกะสี แผ่นพื้น หลังคา แผ่นยิบซั่ม ฉนวนกันความร้อน ไม้อัด ไม้ฝา รวมไปถึงเครื่องมือช่าง กลุ่มงานตกแต่งทางด้านสถาปัตยกรรม ได้แก่ ประตู หน้าต่าง หน้าบาน ไม้คิ้ว ไม้บัว กระเบื้องพื้น ผนัง สี และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง เป็นต้น ส่วนในกลุ่มระบบไฟฟ้า อาทิ โคมไฟในบ้าน นอกบ้าน หลอดไฟ สายไฟ ชุดปลั๊กไฟ สวิทซ์ เบรกเกอร์ กลุ่มงานระบบประปา-สุขภิบาล อาทิ ท่อน้ำ ก๊อกน้ำ วาลว์น้ำ เครื่องปั้มน้ำ เครื่องกรองน้ำ ถังเก็บน้ำบนดิน ใต้ดิน เป็นต้น และยังมีสินค้าที่เกี่ยวข้องกับวัสดุก่อสร้างและตกแต่งอีกมากมาย

 

ติดต่อเรา : HOMESOLUTIONCENTER CONTACT CENTER

 

Homesolutioncenter
Logo
Register New Account
Reset Password
Shopping cart